Tranh gốm sứ TG19

Tranh gốm sứ TG19

Tranh trừu tượng được chuyển thể sang chất liệu gốm sứ Bát Tràng, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân sẽ là món quà quý dành tặng người thân, tranh gốm sứ sẽ làm đẹp không gian phòng khách và quán coffee của bạn.

Tranh gốm sứ TG19

Tranh gốm sứ TG19

Những bức tranh trang trí nội thất và ngoại thất là những món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng như phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…

Tranh gốm sứ Bát Tràng rất được ưa chuộng vì trên chất liệu gốm sứ, mọi màu sắc và nét vẽ trên tranh có thể lưu lại được rất lâu, không phụ thuộc vào môi trường bên ngoài. Cảnh vật trang trí trên tranh rất phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi người dùng. Dòng tranh Bát Tràng được chia thành 2 loại: Tranh gốm Bát Tràng hoa văn đắp nổi và tranh sứ hoa văn vẽ trơn.

Tranh gốm có thể gắn vào khung và treo trang trí nội thất hoặc có thể trang trí tranh gốm ghép trực triếp lên tường thành một bức lớn trang trí ngoại thất.

Nghệ thuật Trừu tượng là trào lưu hội họa đầu thế kỷ 20, vào những năm 1910 đến 1914. Nghệ thuật trừu tượng không thể hiện đối tượng một cách hiện thực như mắt nhìn thấy mà biểu thị những ý nghĩ, cảm xúc của nghệ sĩ về một vài nét nào đó của đối tượng. Trong nghệ thuật tạo hình, trừu tượng là sự phát huy yếu tố biểu đạt của đường nét, hình khối, màu sắc để thể hiện ý tưởng hay cảm xúc. Trừu tượng cũng tồn lại nhiều dạng: trừu tượng hình học, trừu tượng sáng tạo, trừu tượng biểu hiện…

Tranh trừu tượng là một thể loại khó lĩnh hội đối với nhiều người, ngay cả những người làm nghệ thuật cũng chưa phải đã nắm vững được thể loại này. Không chỉ có dòng tranh trừu tượng mà các tác phẩm nghệ thuật Đương đại cũng thách thức thẩm mĩ của người xem. Nó đòi hỏi người xem phải có một trình độ văn hóa, hiểu biết và kinh nghiệm nhất định. Quan niệm về nghệ thuật cũng như cái đẹp đã thay đổi nhiều, mục đích của nghệ thuật ngày nay không chỉ đơn thuần là cái đẹp, nghệ thuật phải phản ánh hiện thực cuộc sống.